Quý khách đang xem: Trang chính

Thông tin hoạt động

Tập huấn nghiệp vụ công tác gia đình năm 2017

Ủy ban nhân dân Quận 10 vừa tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ về công tác gia đình năm 2017 cho thành viên Ban Chỉ đạo công tác gia đình, chuyên trách Văn hóa thông tin – gia đình 15 phường với phần trình bày của báo cáo viên Lê Thị Thanh Nhã – Nguyên Phó Trưởng Phòng Văn hóa – Gia đình, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố.

Ngày Phụ nữ và pháp luật lần 3 – năm 2017

Ngày 07/6/2017, tại Ngày Phụ nữ và pháp luật lần 3 – năm 2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp với Bảo hiểm xã hội quận nhằm tăng cường trách nhiệm và sự phối hợp giữa hai cơ quan trong chỉ đạo, hướng dẫn và tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), hướng tới mục tiêu chung là thực hiện có hiệu quả chính sách BHXH, BHYT đảm bảo quyền lợi chính đáng, hợp pháp của người tham gia, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em.

Triển khai thực hiện công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em năm 2017

Công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm. Thực hiện chương trình Hành động vì trẻ em giai đoạn 2012 – 2020, năm 2017, Ủy ban nhân dân quận đề ra mục tiêu cụ thể. Theo đó: Tỷ lệ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt còn dưới 4%; 95% trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được can thiệp, trợ giúp, được tiếp cận ít nhất một trong các loại hình dịch vụ bảo vệ trẻ em để phục hồi, hòa nhập cộng đồng và có cơ hội phát triển; duy trì tỷ lệ 100% phường đạt tiêu chuẩn phù hợp với trẻ em; phấn đấu 100% trẻ em dưới 6 tuổi được cấp thẻ bảo hiểm y tế; 100% các trường hợp, vụ việc liên quan đến vi phạm quyền trẻ em được phát hiện, có sự tham gia phối hợp xác minh, can thiệp, hỗ trợ của cán bộ bảo vệ - chăm sóc trẻ em các cấp; vận dụng có hiệu quả các nguồn lực ngoài ngân sách để chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn quận.

Sơ kết 5 năm triển khai thực hiện cuộc vận động xây dựng phong cách cán bộ Đoàn

Ngày 29/5/2017, Quận đoàn 10 tổ chức sơ kết 5 năm triển khai thực hiện cuộc vận động xây dựng phong cách cán bộ Đoàn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Bắc Nam - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Mai Nhật Phương – Bí thư Quận đoàn 10 cùng đông đảo các bạn đoàn viên.

Chi bộ Chi Cục thi hành án dân sự Quận 10 Học tập và làm theo Bác để nâng cao đạo đức nghề nghiệp

Xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh; Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự Quận 10 quyết tâm đưa nội dung thực hiện trở thành công việc tự giác, thường xuyên của cấp ủy và cán bộ, đảng viên, công chức toàn đơn vị. Trong xây dựng kế hoạch thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị, Chi bộ đề ra trọng tâm là tổ chức hội nghị báo cáo chuyên đề về đạo đức công vụ cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức của đơn vị. Qua đó, xây dựng mô hình “Đạo đức nghề nghiệp Thi hành án dân sự” và đề ra giải pháp thực hiện nhằm khắc phục những hạn chế, tồn tại; đồng thời, phát huy hơn những thành quả đạt được trong những năm qua về thực hiện đạo đức công vụ, để từng cán bộ, đảng viên, công chức nhận thức sâu sắc hơn nữa những nội dung và giá trị to lớn qua việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 Trang sau

Biển, đảo Việt Nam

Thông tin dịch vụ

Liên kết

In Ấn  

Thông tin quy hoạch

Tranh cổ động

Bản tin Quận 10

Get the Flash Player to see this player.

Tìm kiếm tin bài

Tìm kiếm

Thông tin cần biết

Thông tin tuyên truyền

Liên kết

Liên kết Website

Đánh giá Website

Xếp loại: 
Whole StarWhole StarWhole StarEmpty StarEmpty Star
Tổng số đánh giá: 795
Để lại đánh giá của bạn

Số lượt truy cập

In Ấn  

Giới thiệu về Website

Website Quận 10 được phát triển nhằm mục đích cung cấp thông tin chính thức và các dịch vụ công trực tuyến do các cơ quan hành chính trực thuộc UBND quận 10 thực hiện.

Website Quận 10 được phát triển nhằm mục đích cung cấp thông tin chính thức và các dịch vụ công trực tuyến do các cơ quan hành chính trực thuộc UBND quận 10 thực hiện.

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

  • Ông Võ Ngọc Thanh - Chánh Văn phòng
  • Điện thoại: (08) 38655907
  • E-mail: q10@tphcm.gov.vn
  • Địa chỉ: 474 đường 3 Tháng 2, phường 14, quận 10, TP.HCM

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

  • Ông Võ Ngọc Thanh - Chánh Văn phòng
  • Điện thoại: (08) 38655907
  • E-mail: q10@tphcm.gov.vn
  • Địa chỉ: 474 đường 3 Tháng 2, phường 14, quận 10, TP.HCM

Tương thích với các trình duyệt