Quý khách đang xem: Du khách > Ẩm thực

Văn hoá ẩm thực

Cà phê Rose

Bạn lúc nào cũng có cảm giác thoáng mát bởi không khí tự nhiên của thác nước cao tuôn xuống, bung hơi nước trắng xoá vào không gian ở đây. Dưới chân ngọn thác là dòng suối lượn quanh càng tăng sự sinh động cho khung cảnh.

Ngoài những thức uống đặc trưng như cà phê, cocktail các loại, thức ăn tại đây cũng khá ngon. Xu hướng gắn với ẩm thực hiện đại đã thể hiện trong cách chế biến món ăn, đó là rau củ đa dạng hiện diện hầu hết trong các món ăn. Nếu bạn thích rau trộn thì có món salad Nga làm từ khoai tây, cà rốt, củ dền trộn chung với cà chua và rau salad. Vài con tôm đỏ tươi nhấn nhá trên nền rau xanh - thấy đã thèm. Xúp Hoàng đế có đủ tôm, mực, sò điệp và "yên tâm" vì còn lại chỉ toàn là rau như nấm đông cô, cà rốt, cần tây, hành borô, hành trắng và tỏi. Chính rau củ đó giúp cho xúp thơm ngon và dễ tiêu hoá, giảm cholesterol.

Không nhiều thì giờ có thể gọi ngay món omelette cuộn jambon và phô mai. Món trứng này cũng được "độn" một lớp cải bó xôi, vừa tăng hương vị vừa có rau xanh theo khuynh hướng ẩm thực hiện nay.

Những bạn trẻ thích món pizza nhưng muốn "giữ eo", có pizza Rome toàn rau hay còn gọi pizza chay. Tráng miệng, có thể dùng bánh Avocado mousse, bánh nhưng làm bằng trái bơ với vị ngọt nhẹ và giữ hương trái cây gần như trọn vẹn.

Giá tham khảo:

  • Thức uống: 14.000-22.000 đồng/ly.
  • Thức ăn: 15.000-50.000 đồng/phần.

Địa chỉ: 238 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: (08) 8.655.033


Các Văn hoá ẩm thực khác