Quý khách đang xem: Công dân > Ý kiến người dân

Chi tiết ý kiến và phản hồi

 Thông tin ý kiến
Tiêu đề Nhà gửi xe lấn chiếm đường đi bộ- Công viên Lê Thị Riêng
Người gửi Trần Thái
Năm sinh 1981 - Nam
Email
Ngày gửi 03/07/2018
Tôi là người dân gần khu vực công viên Lê Thị Riêng, những ngày cuối tuần tôi thường dẫn gia đình đi công viên chơi,lúc trước lối đi bộ dành cho mọi người rất rộng rãi, có 2 lối đi đàng hoàng và gia đình có thể dắt con cái thoải mái tung tăng, nhưng dạo gần đây chúng tôi thấy, bãi giữ xe trước công viên lấn chiếm quá nhiều, lối đi chỉ còn 1 chiều, nếu dòng người 2 chiều cùng đi thì phải leo lên vỉa hè ở sân trượt patin, thiết nghĩ công viên là nơi cho mọi người thoải mái dạo bộ chứ ko phải là nơi kinh doanh thái quá, làm mất mỹ quan đô thị. Để nghị ban lãnh đạo xem xét,rất nhiều người dân bức xúc về vấn đề này.

  Thông tin phản hồi từ phía UBND Q10
Người phản hồi Quản trị tin bài

Ban Giám đốc Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng trả lời như sau:

Công viên có ký hợp đồng khai thác dịch vụ trông giữ xe 2 bánh với đối tác trước cổng chính tuyến đường Cách Mạng Tháng Tám (CMT8); nội dung ký kết hợp đồng trông giữ xe 2 bánh giữa Công viên và đối tác luôn có điều khoản bãi giữ xe phải đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông.

Qua tìm hiểu của đơn vị và trình bày của đối tác trông giữ xe 2 bánh tuyến đường CMT8, do lượng xe 2 bánh đến gửi khá nhiều vào những ngày cao điểm (lễ hội, sự kiện hoạt động cấp quận, thành phố …) nên đối tác có nới giãn một phần hàng rào bãi giữ xe vào bên trong công viên gần sân trượt patin; khi kết thúc các hoạt động lễ hội hoặc sự kiện thì hàng rào được trả về hiện trạng ban đầu.

Tuy nhiên, qua ý kiến phản ảnh, đơn vị xin ghi nhận và sẽ thường xuyên tổ chức kiểm tra, chấn chỉnh hoạt động của bãi giữ xe nhằm hạn chế tối đa việc gây ảnh hưởng lối đi của người dân, đảm bảo mỹ quan đô thị tại công viên.

Trân trọng.


Trở về