Quý khách đang xem: Công dân > Ý kiến người dân

Chi tiết ý kiến và phản hồi

 Thông tin ý kiến
Tiêu đề Uỷ ban nhân dân phường 7 có 2 chế độ nhà nước khác nhau
Người gửi Nguyễn Thị Hoa
Năm sinh 1965 - Nữ
Email
Ngày gửi 19/06/2018
Tôi là người dân có hoàn cảnh khó khăn ở phường 7; trước đây tui có lên xin cô Hương để một xe caphe nhỏ ở dưới sân cao ốc A nguyễn kim phường 7 quận 10. Tuy nhiên cô Hương trả lời "đó là lề đường của người dân nên không được buôn bán lấn chiếm lối đi của dân đồng thời gây mất trật tự, nên đảng uỷ phường không để phát sinh các điểm buôn bán lấn chiếm lề đường, lối đi của dân và cô cũng đề nghị tui nếu còn sức khoẻ nên bán vé số dạo và nếu cần cô sẽ hỗ trợ vận động hỗ trợ vốn cho tôi" tôi thấy cũng hợp lý và nghe theo vì cô Hương là người làm ở phường lâu năm, nên rất gần và hiểu dân, khi gặp khó khăn gia đình tôi thường lên gặp cô để nhờ giúp đỡ.
Và vì vậy tôi chấp hành không lấn chiếm lề đường bán....nhưng gần 1 tháng nay tôi thấy 1 xe caphe xuất hiện ngay góc cao ốc A nguyễn kim và tối đến trải bàn ra phía lô R ngay nơi mà tôi đã từng xin trước đây nhưng không được.
Khi tôi tìm hiểu thì biết người bán là con cô Huệ làm tổ phó tổ dân phố gì đó ở cao ốc A nguyễn kim nên được ông Tuấn, ông Huy và ông Nguyên công an cho phép bán ngay tại đó....
Tôi rất bất bình sau cô Hương không cho tôi bán khi già đình tôi còn khó khăn hơn, mà mấy ông kia lại cho bà Huệ bán được, có phải vì làm việc cho uỷ ban nên cô Hương bao che, cùng một chính quyền địa phương mà người này cho người kia không vậy có công bằng với dân không?
Tôi đề nghị lãnh đạo cấp trên nên xem xét lại cấp lãnh đạo dưới, chúng tôi lên xin chấp hành pháp luật không bao giờ cô Hương cho bán lề đường nhưng tôi thấy hiện giờ phường tôi ngày càng rất nhiều xe, hàng quán phát sinh và rất bê bối như xe bánh mì ở trước phòng khám nhân hậu, xe caphe ở trong lòng cư xá lý thường kiệt ngay công an phường mà không ai cấm hay dẹp.
Nếu không giải quyết thích đáng chúng tôi sẽ kiến nghị lên cấp trên để công bằng trong dân.

  Thông tin phản hồi từ phía UBND Q10
Người phản hồi Quản trị tin bài

UBND Phường 7 phản hồi kết quả xử lý theo nội dung tập tin đính kèm tại liên kết bên dưới.

Trân trọng.

 

Nội dung xử lý của UBND Phường 7


Trở về