Quý khách đang xem: Công dân > Ý kiến người dân

Chi tiết ý kiến và phản hồi

 Thông tin ý kiến
Tiêu đề Lấn chiếm lòng lề đường và gây ồn ào hát loa kéo sau 24h P6
Người gửi Đoàn Thị Bé Mười
Năm sinh 1937 - Nữ
Email
Ngày gửi 09/06/2018
- Quán Bà 8 (213 Đào Duy Từ, P6 - Q10) lấn chiếm lòng, lề đường làm nơi kinh doanh cả ngày lẫn đêm mấy năm nay không thấy UBND Phường xử lý. Hơn tháng nay, đêm nào chủ quán cũng dùng loa kẹo kéo hát hò đến gần 02 h sáng gọi điện báo CA Phường vẫn không thấy giải quyết. Không lẽ, Chủ tịch và Trưởng CA Phường bảo kê cho quán này?!
- Công lý ở đâu, chúng tôi đi làm đóng thuế nhưng không có lối đi, không có giấc ngủ yên. Chúng tôi yêu cầu UBND Quận 10 giải quyết dứt điểm dùm.

  Thông tin phản hồi từ phía UBND Q10
Người phản hồi Quản trị tin bài

UBND Phường 6 Quận 10 phản hồi kết quả xử lý như sau:

Ủy ban nhân dân phường đã lập biên bản làm việc vào ngày 17/6/2018 với nội dung yêu cầu hộ kinh doanh cam kết thực hiện và khắc phục ngay vấn đề lấn chiếm lòng lề đường, sắp xếp bàn ghế gọn gàng chừa lối đi cho người đi bộ. Đồng thời, Ủy ban nhân dân phường đã ra lập biên bản xử phạt vi phạm hành chánh và ban hành Quyết định xử phạt số 63/QĐ-XPVPHC ngày 18/6/2018 đối với hộ kinh doanh này.

Việc âm thanh gây ồn do loa kẹo kéo của những người mua bán hàng rong. Ủy ban nhân dân phường đã đề nghị chủ hộ kinh doanh yêu cầu những người bán hàng rong có loa kẹo kéo đi nơi khác. Trong trường hợp cần thiết thì báo ngay cho Công an phường hoặc Tổ trật tự đô thị để kiểm tra xử lý.  

Trân trọng.


Trở về