Quý khách đang xem: Công dân > Ý kiến người dân

Chi tiết ý kiến và phản hồi

 Thông tin ý kiến
Tiêu đề Cán bộ công chức phường 7 quá hóng hách coi thường kỷ luật là do ai bao che???
Người gửi Tống phước minh
Năm sinh 1959 - Nam
Email
Ngày gửi 09/05/2018
Tôi tên Tống Phước Minh bí thư chi bộ khu phố 1 phường 7 quận 10, tôi đề nghị kỷ luật đảng, kỷ luật công chức đối với bà Dương Thị Thu Huyền và lãnh đạo bao che tại uỷ ban nhân dân phường 7.
Chiều hôm nay chúng tôi các cấp uỷ chi bộ được mời họp ban chỉ đạo hè, trong lúc thảo luận về vấn đề kinh phí, do tôi và bà Huyền bất đồng quan điểm nên xảy ra tranh cải, tuy nhỏ tuổi hơn lại là cán bộ đương chức nhưng bà huyền đã không ngừng ngại đạp bàn, quát tháo vào mặt tôi và các cô chú lớn tuổi đang dự họp cùng với câu nói "tôi không nói chuyện với mấy người" và bỏ đi xuống lầu, không hề tôn trọng người chủ trì cuộc họp là ông huy phó chủ tịch uỷ ban cùng nhiều người lớn tuổi khác, cán bộ như vậy thì tư cách đạo đức, kỷ luật ở đâu.... chưa nắm chức vụ lãnh đạo mà đã có thái độ hóng hách xem thường mọi người thì sau này quy hoạch theo đề án quy hoạch lãnh đạo (bà huyền được quy hoạch là phó chủ tịch uỷ ban) thì dân sẽ sống sao với bán tính con người cán bộ như vậy.
Tuy vậy tôi nghe nhiều dư luận đây không phải là lần đầu tiên bà Huyền ăn nói hồ đồ thái độ hóng hách như vậy, tại uỷ ban phường tuy là kế toán nhưng bà muốn lớn tiếng chửi ai thì chửi (dùng từ con này con kia) gây nhiều bức xúc, ai góp ý cũng vị chửi và thù tư. Gần đây bà có đơn thư cũng được lãnh đạo (chủ tich) bao che, cũng vì thái độ bao che của ông chủ tich từ đời này sang đời khác đã tạo ra một cán bộ chợ búa không biết tôn trọng ai. Đề nghị lãnh đạo quận không gửi đơn về phường kêu giải trình mà hãy xâm nhập thực tế để loại trừ những người bao che coi trời bằng vun, dung túng cán bộ lọng hành.
Tôi quá bức xúc trước những người có thể sinh ra cô huyền mà cô đạp bàn đạp ghế trong cuộc họp vậy thì coi chúng tôi là cái gì? Tôi kg thưa phường vì biết sẽ không giải quyết, bao che. Nếu bà huyền không xin lỗi tôi thì tôi cũng không tham gia hệ thống chính trị khi có người cán bộ như cậy ở địa phương. Tôi ghi rõ tên cho quận biết không phải nặc danh, nhưng nếu phường hỏi tôi sẽ kg nói gì và kg yhuwaf nhận vì quá bức mãn với người cán bộ và lãnh đạo nơi đây....tôi nói thật nếu có quay được phim tôi cũng đưa lên mạng để mọi người cùng phán xét cán bộ học tập theo bác như thế nào

  Thông tin phản hồi từ phía UBND Q10
Người phản hồi Quản trị tin bài

UBND Phường 7 Quận 10 phản hồi kết quả xử lý theo nội dung tập tin đính kèm tại liên kết bên dưới.

Trân trọng.

 

Nội dung xử lý của UBND Phường 7 Quận 10


Trở về