Quý khách đang xem: Công dân > Ý kiến người dân

Chi tiết ý kiến và phản hồi

 Thông tin ý kiến
Tiêu đề ĐỔ RÁC THẢI ĐẦY ĐƯỜNG , BIẾN CỘT ĐÈN THÀNH BÃI RÁC KINH KHỦNG P13
Người gửi CAO MỸ XUÂN
Năm sinh 1950 - Nam
Email
Ngày gửi 05/05/2018
Kính thưa Chính quyền địa phương quận 10 , Tôi khá bức xúc về vấn đề này từ lâu , Nay Tôi xin phép gửi đơn phản ánh như sau :
Tọa lạc tại hẻm 158 HÒA HƯNG thuộc khu vực quận 10 , có 2 hộ gia đình số : 158/7D và 158/7E HÒA HƯNG , PHƯỜNG 13 , QUẬN 10 , TPHCM , 2 hộ này thường xuyên phóng uế rác thải rất nhiều ra đường và biến cột đèn trước nhà họ thành 1 bãi rác chung . Mỗi ngày ,mỗi hộ gia đình nêu trên, vứt ra cả chục bao rác thải gây hôi thối , trông mất thẩm mỹ và văn minh khu phố , thậm chí vứt cả xà bần , gỗ mục ra đường gây cản trở giao thông của người dân.
Tôi xin phản ánh thêm về hộ gia đình 158/7E HÒA HƯNG , PHƯỜNG 13, QUẬN 10 , TPHCM như sau : Hộ gia đình này hiện tại có 1 nhân khẩu( NGUYỄN QUANG VINH) đang thi hành án vì tội buôn bán chất cấm . Và theo sự quan sát của người dân tại hẻm thì trong hộ gia đình này còn vài nhân khẩu kinh doanh bất hợp pháp và kiếm tiền bất chính (Vì hộ gia đình này tập trung đa số những nhân khẩu có trình độ học vấn rất thấp , không công ăn việc làm )
Tôi mong Chính quyền địa phương có biện pháp theo dõi và xử lý những sai phạm của 2 hộ gia đình trên . Xin cảm ơn !

  Thông tin phản hồi từ phía UBND Q10
Người phản hồi Quản trị tin bài

Ủy ban nhân dân Phường 13 phản hồi kết quả xử lý như sau:

Ủy ban nhân dân Phường đã chỉ đạo cán bộ chuyên môn thực hiện việc kiểm tra, lập biên bản và tham mưu xử lý. Kết quả cụ thể như sau:

  • Qua kiểm tra ghi nhận tại khu vực theo phản ánh của nhân dân có tồn đọng rác. Tổ công tác đã tiến hành làm việc trực tiếp với 02 hộ nêu trên để nhắc nhở, đồng thời đề nghị không được để rác ngoài đường khi chưa đến giờ xe lấy rác đến thu gom rác nhằm tránh gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến các hộ trong khu dân cư.
  • Ngày 18/5/2018 tổ công tác tái kiểm tra ghi nhận tình trạng trên đã được khắc phục.

Trân trọng.


Trở về