Quý khách đang xem: Công dân > Ý kiến người dân

Chi tiết ý kiến và phản hồi

 Thông tin ý kiến
Tiêu đề Nội dung: Chiếm lề đường KD trái phép P6
Người gửi Người dân
Năm sinh 1965 - Nam
Email
Ngày gửi 25/04/2017
Kính gửi: UBND Q10 tôi là cán bộ đã về hưu có mặt tiền đang cho thuê KD nhưng dạo gần đây phường ra chỉ thị dẹp lề đường cho người đi bộ các hộ KD và hộ nhà tôi cũng đã thực hiện nghiêm chỉnh dù cũng có gặp nhiều khó khăn nhưng tôi thắc mắc tại sao có 1 số nơi phường ngó lơ cho họ DK trái phép như bãi giữ xe bên hông trường ĐHKT đường ĐÀO DUY TỪ & quán nhậu BÀ TÁM...vân ngang nhiên hoạt động rầm rộ ngày đêm bất chấp dư luận phải chăng các hộ KD nầy được lãnh đạo phường ưu ái hay có gì đó kg minh bạch ở đây?

  Thông tin phản hồi từ phía UBND Q10
Người phản hồi Võ Ngọc Thanh

Kính gửi quý công dân,

Ban Biên tập Website Quận 10 phản hồi nội dung trả lời của UBND Phường 6 Quận 10 như sau:

Lực lượng chức năng của Phường đã lập biên bản đối với hành vi chiếm dụng vỉa hè làm nơi kinh doanh dịch vụ ăn uống gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông đường bộ và đã ban hành 02 quyết định xử phạt với số tiền là 7.500.000 đồng (bảy triệu năm trăm ngàn đồng). (Đính kèm 02 quyết định xử phạt số 16/QĐ-XPVPHC ngày 17/3/2017 và số 23/QĐ-XPVPHC ngày 24/3/2017 của Ủy ban nhân dân phường 6 đối với quán nhậu Bà Tám, địa chỉ kinh doanh: 213 Đào Duy Từ, Phường 6 Quận 10).

Ủy ban nhân dân phường chỉ đạo các lực lượng chức năng của Ủy ban nhân dân phường tiếp tục kiểm tra, theo dõi đối với trường hợp kinh doanh của Quán nhậu Bà Tám và tiến hành xử lý nếu tái phạm.

Trân trọng


Trở về