Quý khách đang xem: Công dân > Ý kiến người dân

Chi tiết ý kiến và phản hồi

 Thông tin ý kiến
Tiêu đề mua bán ma túy tại hẻm 594 sư vạn hạnh phường 10
Người gửi người dân
Năm sinh 1965 - Nam
Email
Ngày gửi 24/04/2017
Người dân xin trình báo việc mua bán sữ dụng ma túy tại hẻm 594 đang diễn ra hằng ngày mà cskv không có biện pháp ngăn chặn để tình trạng này diễn ra làm cho chúng tôi rất bất an. Hiện nay, tại nhà chị ba lùn nhà 594/2g sư vạn hạnh, chúng tôi thấy buôn bán ma túy diễn ra công khai, có nhiều người lạ mặt ra vào.. xin trình báo để các anh giải quyết sớm để người dân chúng tôi có cuộc sống bình yên. Chúng tôi rất sợ bị trả thù và có ý kiến với gia đình chị này do thấy có nhiều đối tượng rất hung dữ ra vào. Xin vô cùng biết ơn quý ban quản trị giúp đỡ đưa giải quyết dứt điểm cho chúng tôi cuộc sống an bình.

  Thông tin phản hồi từ phía UBND Q10
Người phản hồi Võ Ngọc Thanh

Kính gửi quý công dân,

Ban Biên tập Website Quận 10 phản hồi nội dung trả lời của UBND Phường 10 Quận 10 như sau:

Tại số nhà 594/2G Sư Vạn Hạnh Phường 10 Quận 10 do bà Dương Thị Bảy (tên gọi Ba Lùn) có 01 nhân khẩu tên Lâm Hữu Phúc - sinh năm 1979 - con của bà Dương Thị Bảy có mua hàng hóa và kẹo mạch nha qua mạng. Cách thức giao hàng hóa tại nhà làm cho người dân hiểu lầm nên đã phản ảnh là tại địa chỉ trên có nhiều người lạ mặt ra vào (biểu hiện mua bán trái phép chất ma túy).

Mặt khác có 01 nhân khẩu tại nhà 594/2G Sư Vạn Hạnh tên là Dương Hồ Đại - sinh năm 1994 - cháu ngoại của bà Dương Thị Bảy sử dụng trái phép chất ma túy, tuy nhiên Công an Phường đã lập hồ sơ đưa vào trung tâm cai nghiện Nhị Xuân đúng quy định.

Như vậy qua công tác điều tra, nắm tình hình, công tác quản lý đối tượng và quần chúng tốt của Công an Phường 10 thì xác định tại số nhà 594/2G Sư Vạn Hạnh Phường 10 Quận 10 không có dấu hiệu tổ chức buôn bán trái phép chất ma túy như phản ảnh.

Trân trọng


Trở về