Quý khách đang xem: Công dân > Ý kiến người dân

Chi tiết ý kiến và phản hồi

 Thông tin ý kiến
Tiêu đề HỘ KINH DOANH CAFE LẤN CHIẾM VĨA HÈ HẺM 766 SƯ VẠN HẠNH
Người gửi Nguyễn toàn thắng
Năm sinh 1985 - Nam
Email ngtoanthang1985@gmail.com
Ngày gửi 21/04/2017
TRONG HẺM 766 SƯ VẠN HẠNH P12Q10, CÓ HỘ 766/1 Sư vạn hạnh bán quán cafe, không biết có AN TOÀN VỀ VỆ SINH THỰC PHẨM ko? bên hông để xe lấn chiếm hẻm, trên khoảng không gắn bạc cố định trên 3m, để hơn 4 cây dù rất mất mỹ quan, từ khi triển khai chiến dịch lòng lề đường tới nay tôi không thấy tổ công tác dẹp nơi đó, nay tôi gửi tới tổ công tác UBND Q10 được biết để có hướng xử lý

  Thông tin phản hồi từ phía UBND Q10
Người phản hồi Võ Ngọc Thanh

Kính gửi quý công dân,

Ban Biên tập Website Quận 10 phản hồi nội dung trả lời của UBND Phường 12 Quận 10 như sau:

Ngày 04/5/2017, UBND Phường 12 giao tổ Địa chính – Xây dựng phường phối hợp Công an Phường 12 kiểm tra quán cà phê tại số 766/1 Sư Vạn Hạnh do ông Bùi Tiến Dũng làm chủ quán. Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác lập biên bản ghi nhận chủ kinh doanh có vi phạm: để xe khách dưới lòng hẻm, làm mái che cố định và để bàn ghế trên vỉa hè. Ngoài ra còn có 03 cây dù đặt trên phần diện tích khoảng lùi xây dựng làm sân của địa điểm kinh doanh, không vi phạm lấn chiếm vỉa hè.

Tổ công tác lập biên bản yêu cầu chủ quán phải tháo dỡ mái che cố định, không được để xe khách dưới lòng hẻm, không được để bàn ghế trên vỉa hè.

Thời gian thực hiện từ ngày lập biên bản đến hết ngày 08/5/2017, quá thời hạn trên sẽ bị xử lý vi phạm hành chính theo quy định. Ông Bùi Tiến Dũng cam kết chấp hành theo yêu cầu của Tổ công tác.

Trân trọng


Trở về