Quý khách đang xem: Công dân > Ý kiến người dân

Chi tiết ý kiến và phản hồi

 Thông tin ý kiến
Tiêu đề Ý kiến về việc lập lại trật tự .
Người gửi Lê Quân
Năm sinh 1958 - Nam
Email
Ngày gửi 15/04/2017
Kính gửi Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 10.
Đội Trật tự đô thị quận 10.
Chúng tôi là người dân sống ở lô K chung cư Ngô Gia Tự P2, Quan 10. Tôi có ý kiến như sau: Những hộ dân tầng trệt lô H,K mặt đường Sư vạn Hạnh không được che mái hiên cố định mặc dù cũng rất nắng ( hộ nào che là bị cưỡng chế tháo dỡ) trong khi đó các hộ tầng trệt lô R,S mặt đương Hòa Hảo lại được cho phép làm mái hiên cố định che chiếm cả phần vỉa hè dành cho người đi bộ. Trong đợt ra quân chấn chỉnh trả lại vỉa hè cho người đi bộ thì các hộ lô R,S vẫn không bị tháo dỡ . Việc che mái hiên cố định , gắn biển hiệu lộn xộn làm mất vẻ mỹ quan đô thị . Chúng tôi đề nghị tháo dỡ mái hiên cố định ở các lô trên để tạo vẻ mỹ quan khu chung cư và tạo sự công bằng với các hộ lô H, K .

  Thông tin phản hồi từ phía UBND Q10
Người phản hồi Võ Ngọc Thanh

Kính gửi quý công dân,

Ban Biên tập Website Quận 10 phản hồi nội dung trả lời của UBND Phường 2 Quận 10 như sau:

- UBND phường đã phát hành thông báo gửi đến các hộ dân trên địa bàn Phường (trong đó có các hộ dân tại tầng trệt lô S, R chung cư Ngô Gia Tự) về việc tự tháo dỡ các hạng mục công trình xây dựng trái phép trong phạm vi đất dành cho đường bộ. Ngoài ra, UBND phường còn phối hợp với đoàn thể, hệ thống chính trị khu phố cùng tiến hành vận động các hộ dân thực hiện tháo dỡ.

- Đối với các hộ dân không tự tháo dỡ, UBND phường 2 sẽ tiến hành lập biên bản và buộc tháo dỡ theo quy định (dự kiến sẽ thực hiện trong đầu tháng 5 năm 2017).

UBND Phường 2 chân thành cám ơn những ý kiến đóng góp của công dân, nếu công dân có ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ UBND Phường 2 qua số điện thoại 38.355.240 hoặc hộp thư điện tử p2.q10@tphcm.gov.vn để được giải quyết./.

Trân trọng


Trở về